SPORAPRÓF NR 4 2022

Fjórða sporapróf ársins var haldið við Nesjavallarveg sunnudaginn 18 september. Fjórir hundar voru prófaðir, einn í Spori I, einn í Spori II og tveir í Spori III. Í Spori I er lögð 300 metra slóð, í Spori II 1000 metra slóð, og í Spori III 1200 metra slóð.

Veður var afleitt fyrir sporapróf sterk suð-austan átt og rigning

Einn hundur fékk skráða einkunn í þessu prófi :

Með 71 stig 3. einkunn í Spori II Forynju Bría IS26983/19 German shepherd dog og Karolina Aleksandra Styrna sem skiluðu 4 millihlutum af 5 og endahlutnum en misstu 20 stig í leit af upphafi sporsins

Stjórn Vinnuhundadeildar þakkar fyrir þátttökuna og hvetur eigendur til áframhaldandi þátttöku í sporaprófum þó svo að ekki gangi alltaf vel en stjórnendur fara heim reynslunni ríkari með þátttöku í prófum. Að þessu sinni voru þátttakendur og starfsmenn prófsins gegnblautir og ískaldir á Heiðinni þegar prófinu lauk um kl 18

Prófstjóri: Marta Sólveig Björnsdóttir

Dómari: Þórhildur Bjartmarz

Hildi Sif Pálsdóttur er einnig þakkað fyrir aðstoðina

Dýrheimar/Royal Canin er styrktaraðili Vinnuhundadeildar HRFÍ